Urbani truffle bar & restaurant สวรรค์ของคนรัก Truffle trufflebar.com

สวรรค์ของคนรัก Truffle ร้านนี้ควรค่าแก่การไปโดนสักครั้งครับบบ …พีทขอแนะนำ “Urbani truffle bar & restaurant”โดยมีคุณ Roberto Ugolini เป็น Director ร้านนี้พร้อมเสิร์ฟอาหาร Fine dinning สไตล์อิตาเลี่ยนที่เสิร์ฟเมนูอร่อยแบบ Set โดยเกือบทุกเมนูจะมีการนำ Truffle ของ Urbani แบรนด์ทรัฟเฟิลระดับโลกจากอิตาลีมาปรุงเป็นคอร์สแสนอร่อยจากฝีมือของเชฟระดับมิชลินสตาร์ แถมน้ำมันมะกอกและเกลือที่ใช้ในร้านยังมีส่วนผสมของทรัฟเฟิลอีกด้วย การันตีเลยว่าทุกคำที่เข้าปากนอกจากอร่อยแล้วยังได้ความหอมนวลอวลตรึงใจแน่นอน ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบทรัฟเฟิลมากๆ บอกเลยว่าสุดยอดครับ โดยทางร้านจะมีฝั่ง bar และ restaurant ซึ่งเสิร์ฟ set อาหารต่างกัน โดยฝั่ง bar จะมาแนว Raw Seafoodใกล้ชิดกับเชฟในลักษณะ Chef Table เริ่มต้น 2500++ ส่วน ฝั่ง restaurant จะเสิร์ฟเมนูปรุงร้อน เริ่มต้น 3900++ นอกจากนั้นยังมีไวน์จากทั่วทุกมุมโลกกว่า 200 Continue Reading

URBANI TRUFFLE BAR & RESTAURANT FINE DINING กว่า200ปีในวงการเห็ดทรัฟเฟิล

Truffle Bar & Restaurant Fine Dining Bangkok URBANI TRUFFLE BAR & RESTUARANT เป็นร้านFine dining อาหารสไตล์อิตาเลียนที่จะใช้วัตถุดิบหลักๆอย่างเห็ดทรัฟเฟิลและวัตถุดิบชั้นเลิศอื่นๆมาประกอบอาหาร   แบรนด์อูบานี่ซึ่งเป็นแบรนด์ที่คัดสรรและผลิตสินค้าจากทรัฟเฟิลมามากกว่า 200ปีครองตลาดมากกว่า 70% ของตลาดทรัฟเฟิลในโลก ทรัฟเฟิลที่ใช้ก็เป็นทรัฟเฟิลนำเข้าเกรดพรีเมี่ยม น้ำมันมะกอกหรือเกลือที่ใช้ปรุงอาหารก็มีส่วนผสมของทรัฟเฟิล เรียกได้ว่าทุกอย่างจะมีส่วนผสมของเห็ดทรัฟเฟิลรวมอยู่ในนั้นด้วยแทบจะทุกเมนูเลย การตกแต่ง ความเจ๋งของที่นี่ คือการตกแต่งแทบจะทั้งหมดของร้าน จะสามารถมองเห็นวิว รอบด้านจากวิวสูงชั้น39ได้หมดเลย และส่วนใหญ่ จะจัดเรียงโต๊ะให้ติดกับ หน้าต่างแทบจะทั้งหมด หรือส่วนที่ไม่ได้ติดหน้าต่างก็ยังเห็นวิวในมุมกว้างและสวยงามไม่ต่างจากเดิมอยู่ดีครับ นอกจากทรัฟเฟิลแล้วที่นี่ยังมีไวน์อิตาลีชั้นดีให้เลือกดื่มกว่า 200 เลเบล  และ แชมเปญดอมเปอริยอง ซึ่งถือเป็นแชมเปญเกรดพรี่เมี่ยมที่เป็นที่รู้จักของนักดื่มมาอย่างยาวนาน (เกร็ดเล็กน้อยเกี่ยวกับเห็ดทรัฟเฟิล – ที่เห็ดชนิดมีนี้แพงมากๆเพราะว่า การเติบโตและการขึ้นของมันนั้นจะอยู่ใต้ดินลงไปลึก5-40เซนติเมตร ใช่ !! ปัญหาคือแล้วเราจะสังเกตุได้ยังไงว่ามันอยู่ตรงไหน แต่มีคนค้นพบว่ากลิ่นของเจ้าเห็ดชนิดนี้เหมือนกลิ่นของ ฟีโรโมนที่เอาไว้ดึงดูดใจหมูเพศเมีย สมัยก่อนจึงใช้หมูตัวเมียในการค้นหาเห็ดชนิดนี้แต่พอหมูตัวเมียหาเจอก็โดนกินเรียบ ภายหลังจึงใช้สุนัขในการค้นหาแทน แต่ปัจจุบันนี้เค้าเลิกใช้วิธีแบบนี้กันไปหมดแล้วนะ(หรืออาจจะยังมีบ้าง) เพราะมีคนที่สามารถมีการเพาะเลี้ยงเจ้าเห็ดชนิดนี้ขึ้นมาได้แต่ถึงยังไงมันก็ยังแพงมากๆอยู่ดี) ในวันนี้เราได้รับเชิญมาในงาน Wine Pairing Dinner ซึ่งทางในงานจะเสิร์ฟคอร์สให้เราได้ทานกันที่ Continue Reading

พาไปชิมอาหารอิตาเลี่ยนแท้ กับวิวเมืองหลวง ที่ URBANI TRUFFLES ฺBAR & RESTAURANT (เออร์บานี่ ทรัฟเฟิล บาร์ แอนด์ เรสตรองท์)  วันพฤหัสที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 08.31 น.สายลม ที่ผ่านมา ออร์บานี่ ทรัฟเฟิล บาร์ แอนด์ เรสตรองท์ ชั้น 39 อาคารสาทรสแควร์ urbani truffles bar & restaurant urbani truffles bar & italian restaurant กรุงเทพมหานคร ร้านอาหารอิตาเลี่ยน italian bar & restaurant ไทย ดื่มไวน์อิตาเลี่ยน ชมวิวกรุงเทพฯ Continue Reading

Love Dining Bangkok at URBANI TRUFFLE BAR & RESTAURANT. trufflebar.com

ตรวจสอบข้อมูลร้านอาหารคลิกที่นี่ URBANI TRUFFLE BAR & RESTAURANT URBANI TRUFFLE BAR & RESTAURANT   (อูบานี่ ทรัฟเฟิล บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์)  ร้านอิตาเลียนสุดโรแมนติคที่สุดของกรุงเทพ    บริหารงานโดย Roberto Ugolini  (Director ของร้านอาหาร)  วางตำแหน่งครัวไว้ตรงกลางร้าน  โดยออกแบบเป็นเคาน์เตอร์รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวยาวสไตล์ครัวเปิด  ลูกค้าสามารถชมขั้นตอนการปรุงอาหารของเชฟได้แบบใกล้ชิด จัดวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้ตรงตำแหน่งริมกระจก  เพื่อรับชมวิวกรุงเทพมุมสูงแบบพาโนรามิควิว   มิสเตอร์เลิฟไดนิ่งเอสมาถึงร้านก่อนพระอาทิตย์ตกดินเล็กน้อย  โดยเลือกนั่งโต๊ะริมกระจกฝั่งที่มองเห็นวิวแม่น้ำพระเจ้าพระยา และ ซันเซ็ทวิว  ที่นั่งอีกโซนจะมองเห็นวิวตึกสูงย่านสีลมวิวด้านนี้จะสวยหลังจากพระอาทิตย์ตกดินไปแล้ว  โดยตึกต่างๆ จะทยอยเปิดไฟอาคาร ตรงหน้าร้านจะมีเคาน์เตอร์บาร์ จะเน้นอาหาร Raw fish ลักษณะคล้าย Chef Table ซึ่งเชฟจะดูแลลูกค้าและเสิร์ฟอาหารต่อหน้านั้นเอง ผนังอีกด้านของบาร์ออกแบบเป็นไวน์เซลลาร์ โดยมีไวน์ชั้นดีจากทั่วโลกให้เลือกกว่า 200 ชนิด URBANI TRUFFLE BAR เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่เน้นการใช้วัตถุดิบชั้นดีมาประกอบอาหาร  อาทิทรัฟเฟิลนำเข้าทรัฟเฟิลเกรดพรีเมี่ยม แบรนด์อูบานี่นซึ่งเป็นแบรนด์ที่คัดสรรและผลิตสินค้าจากทรัฟเฟิลมามากกว่า 6 ชั่วอายุคน ครองตลาดมากกว่า 70% ของตลาดทรัฟเฟิลในโลกเลยทีเดียว น้ำมันมะกอกหรือเกลือที่ใช้ปรุงอาหารก็มีส่วนผสมของทรัฟเฟิลอีกด้วย Continue Reading

Urbani Truffle Bar & Restaurant Bangkok Thailand trufflebar.com

The Finest Truffle From Italy To Bangkok ใครที่ชื่นชอบอาหารสไตล์ไฟน์ไดน์นิ่งคงจะรู้จักกับวัตถุดิบสุดหรูอย่างทรัฟเฟิลเป็นอย่างดี ด้วยกลิ่นหอมและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของทรัฟเฟิล ทำให้กลายเป็นเห็ดที่มีราคาแพงที่สุดในโลกและยังเป็นที่นิยมของเหล่าบรรดาเชฟและร้านอาหารชั้นนำมากมาย และตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ชาวไทยจะได้ลองทานอาหารที่ร้านอาหารสุดหรูในธีมทรัฟเฟิลจาก Urbani แบรนด์จัดจำหน่ายทรัฟเฟิลและผลิตภัณฑ์ทรัฟเฟิลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งสาขานี้ได้คุณ Roberto Ugolini เจ้าของร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังมาเป็น Director ของที่นี่ และได้นำร้านมาเปิดสาขาบนชั้น 39 อาคารสาทรสแควร์ พร้อมต้อนรับให้ทุกคนได้มาสัมผัสโลกของทรัฟเฟิลกัน โถงทางเข้าร้าน Truffle Luxurious Spaces สำหรับตัวร้านจะแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 โซนใหญ่ ได้แก่ โซน Raw Bar และ โซนร้านอาหาร สำหรับโซน Raw Bar จะมีวัตถุดิบสด ๆ อิมพอร์ตจากต่างประเทศหมุนเวียนเปลี่ยนกันไป ครีเอทเป็นเมนูอาหารนานาชาติที่ผสมผสานรสชาติของทรัฟเฟิลเข้าไปในรูปแบบแปลกใหม่ อย่างเช่นการนำทรัฟเฟิลไปผสมผสานกับซูชิ เป็นต้น ต่อด้วยโซนร้านอาหาร ซึ่งตกแต่งให้ดูหรูหรา เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้และเก้าอี้หนังสีเข้ม เข้ากับสีทองตามมุมต่าง ๆ  และมีมุมที่นั่งที่สามารถมองเห็นวิวตึกสูงของย่านสาทรได้ชัดเจน นอกจากนี้ยังมีบริเวณครัวที่เปิดให้มองเห็นเหล่าเชฟปรุงอาหารกันสด ๆ และมุมที่จัดวางสินค้าจากทรัฟเฟิลให้เลือกช้อปกลับไปปรุงอาหารกันต่อที่บ้านได้อีก Continue Reading

TRUFFLE BAR ITALIAN RESTAURANT FINE DINING Bangkok Thailand

TRUFFLE BAR ITALIAN RESTAURANT FINE DINING   16/02/2020Gozzilla URBANI Truffle Bar & Restaurant เป็นที่แรกในประเทศไทย ที่พร้อมต้อนรับให้ทุกคนได้มาสัมผัสโลกของทรัฟเฟิลทางร้านมีบริการช่วงกลางวันและช่วงดินเนอร์ ร้านจะแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 โซนใหญ่ ได้แก่ โซน Raw Bar ซึ่งสำหรับโซนนี้จะมีวัตถุดิบสดนำเข้าจากต่างประเทศหมุนเวียนเปลี่ยนกันไป สร้างสรรเป็นเมนูอาหารนานาชาติที่ผสมผสานรสชาติของทรัฟเฟิลเข้าไปในรูปแบบแปลกๆใหม่ อาทิเช่น การนำทรัฟเฟิลไปผสมผสานกับซูชิ และโซนร้านอาหาร ซึ่งตกแต่งอย่างหรูหราโดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้และเก้าอี้หนังสีเข้ม เข้ากับการตกแต่งของร้านที่มีสีทองตามมุมต่าง ๆ และมีมุมที่นั่งสามารถมองเห็นวิวของตึกสูงย่านสาทรได้ชัดเจน ในส่วนบริเวณครัวนั้น เปิดโล่งให้มองเห็นเหล่าเชฟปรุงอาหารกันสด ๆ และมีมุมที่จัดวางสินค้าจากทรัฟเฟิลให้เลือกซื้อกลับไปปรุงอาหารกันต่อที่บ้าน ลิ้มลองทรัฟเฟิลจาก Urbani ที่อาคารสาทร สแควร์ ชั้น 39 เชฟรังสรรค์อาหาร โดยนำทรัฟเฟิลมาชูรสชาติในเมนูจานโปรด ด้วยกลิ่นหอมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของทรัฟเฟิล ทำให้กลายเป็นเห็ดที่มีราคาสูง แต่ต้องขอชมว่าที่ URBANI Truffle Bar & Restaurant Continue Reading

TrufflEat, Finest fresh truffle import from Italy to Thailand.

TrufflEat imports truffles, truffle products, artisan pasta and more from authentic family truffle farms in Italy. These family businesses have been passed down from generation to generation for centuries, with the expectation that the family name will hold and/or surpass its reputation. Truffles Thailand nor its suppliers will ever mix Continue Reading

Treating Peach Eat Laek the 8-Million-Baht White Truffles!!! – Bie The Ska X PEACH EAT LAEK. Caricamento di: Bie The Ska, 3 dic 2019 2,7 Mln Visualizzazioni · 61.797 Mi piace วันนี้ผมได้มีโอกาศพาพี่พีทอีทแหลกไปรับประทานอาหารสุดหรูที่ร้านUrbani นั้นก็คือเห็ดทรัฟเฟิลขาวที่มีมูลค่ากว่ากิโลละ 8 ล้านบาท บอกเลยว่าเจอพี่พีชกินขนาดนี้ ผมจ…3.000.000 visitors truffle.co.th

Bie The Ska11.6M subscribersJOINSUBSCRIBEDToday I’m taking Peach Eat Laek to have a fancy dinner at Urbani. We’re eating white truffles, which worth over 8 million baht per kilo! Treating the professional eater like him, I’m definitely broke this time! Please subscribe so you don’t miss our new vids every Tuesday, Continue Reading

“Icon Siam” Bangkok con Biondi Santi ed i Tartufi serviti dal Truffle Bar Urbani

Nuovo e lussuosissimo centro commerciale e molto di più! È una splendida combinazione di Thainess e modernitá: riunisce arte, cultura, stili di vita, infinite opzioni di ristorazione, residenze di lusso e shopping: è un luogo dove scoprire il meglio della Thailandia ed il meglio dell’offerta da tutto il mondo!