สวรรค์คนรักทรัฟเฟิล TRUFFLE BAR & RESTAURANT

ไฟน์ไดน์นิ่งกับวัตถุดิบสุดหรูอย่าง “ทรัฟเฟิล” ที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ด้วยเอกลักษณ์ของกลิ่นหอมและรสชาติเฉพาะตัว จนทำให้กลายเป็นเห็ดที่มีราคาแพงที่สุดในโลกและยังเป็นที่นิยมของเหล่าบรรดาเชฟและร้านอาหารชั้นนำมากมาย ซึ่ง Urbani แบรนด์ผู้จัดจำหน่ายทรัฟเฟิลให้คนไทยได้มีโอกาสลิ้มลอง ได้ที่อาคารสาทรสแควร์ ชั้น 39 ซึ่งสาขานี้ได้คุณ Roberto Ugolini เจ้าของร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังมาเป็น Director อีกด้วย ซึ่งภายในร้านจะแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 โซนใหญ่ ได้แก่ โซน Raw Bar ซึ่งสำหรับโซนนี้จะมีวัตถุดิบสดสร้างสรรเป็นเมนูอาหารนานาชาติที่ผสมผสานรสชาติของทรัฟเฟิลเข้าไปในรูปแบบแปลกๆใหม่ และโซนร้านอาหาร ซึ่งตกแต่งอย่างหรูหราโดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้และเก้าอี้หนังสีเข้ม สามารถมองเห็นวิวของตึกสูงย่านสาทรได้ชัดเจน โดย The Signature Deluxe Menus ของทางร้านมี Tasting Menus แบบคอร์ส ให้เลือกทาน โดยจะมีทั้งแบบ 5 คอร์สในราคา 3,900 บาท++ และ 7 คอร์ส ราคา 5,500 บาท++ ซึ่งทั้ง Continue Reading

พาไปชิมอาหารอิตาเลี่ยนแท้ กับวิวเมืองหลวง ที่ TRUFFLES BAR & RESTAURANT

วันนี้จะมาแนะนำร้านอาหารอิตาเลี่ยน สุดหรู บนความสูง 39 ชั้นของอาคารสาทรสแควร์กันค่ะ ร้านที่เรากำลังพูดถึงนี่คือ URBANI TRUFFLES ฺBAR & RESTAURANT (เออร์บานี่ ทรัฟเฟิล บาร์ แอนด์ เรสตรองท์) เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนแท้ดั้งเดิมค่ะ URBANI จะใช้วัตถุดิบชั้นเลิศระดับโลก อย่าง “ทรัฟเฟิล” เป็นหลักในการสร้างสรรค์เป็นเมนูชั้นเลิศ ด้วยกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ และความพิถีพิถันในการเสาะหา (ทรัฟเฟิล ไม่สามารถปลูกได้เอง แต่จะขึ้นตามธรรมชาติ) จึงทำให้ “ทรัฟเฟิล” เป็นวัตถุดิบชั้นดี หายาก และราคาแพง ในเรื่องของความเชียวชาญในการคัดสรรทรัฟเฟิลชั้นเยี่ยม URBANI เป็นแบรนด์เก่าแก่ระดับโลก เป็นผู้ส่งออกทรัฟเฟิลรายใหญ่ของโลกจากอิตาลี ที่ถือครองส่วนแบ่งตลาดทั่วโลกถึง 70% เรียกได้ว่าทรัฟเฟิลที่เสริฟในร้านอาหารหรูทั่วโลก ส่วนใหญ่ล้วนมาจากแบรนด์ URBANI ทั้งสิ้น นอกจากธุรกิจ “ทรัฟเฟิล” ทั่วโลกแล้ว URBANI ได้ขยายไลน์ธุรกิจมาเปิดร้านอาหารอิตาเลี่ยนสุดหรูในรูปแบบ Fine Dining ของตัวเองที่ใจกลางกรุงเทพฯ Continue Reading

Una cena che la stampa ha condiderato legenda con Biondi Santi ed Roberto Ugolini Trufflebar.com

Durante la cena dove Biondi Santi ha presentato alla clientela Asiatica le collezioni dei loro vini a tutti gli invitati dalla cantina Biondi Santi ,loro hanno avuto il piacere di gustare insieme al vino , una serie di specialita Italiane tra cui Il Tartufo proveniente da Urbani tartufi i Italia. Continue Reading

Best Thailand Tatler Italian fine dining 2019 at Truffle Bar & Restaurant

Best Thailand Tatler Italian fine dining 2019 Suggeritomi da alcuni amici a bangkok dove la scorsa settimana ero per affari esattamante mercoledi scorso, sono andato all Urbani Truffle Bar che mi dicono aver ottenuto in riconoscimento 2019 come miglior ristorante italian a bangkok quest’anno.Inizio dalla location…. 39 piano di un Continue Reading

ทรัฟเฟิลที่ดีในกรุงเทพ Truffle Bar & Restaurant

ทรัฟเฟิลที่ดีในกรุงเทพ มาที่นี่เป็นครั้งที่ 2 แล้ว อาหารอร่อยดีค่ะ พนักงานสุภาพ เป็นกันเอง มีของหวานที่มีส่วนผสมของเห็ดทรัฟเฟิล หอมมาก